Hướng dẫn OLM cơ bản

Lượt xem:

1. Giao bài

Đăng nhập > Học bài > Chọn lớp > Chọn môn > Chọn bài > Chọn nội dung giao bài > Chọn lớp cần giao > Chọn thời hạn làm bài hoặc chọn không giới hạn > Giao bài.

1. Xem bài đã giao và kết quả HS làm bài

Đăng nhập > Lớp học > Chọn lớp > Giao bài > Xem kết quả của bài đã giao ở cột kết quả.

1. Tạo đề kiểm tra hoặc tạo học liệu của mình để giao HS làm bài

Đăng nhập > kích vào tên GV > Học liệu của tôi > Tạo học liệu mới > Đề thi thông minh > Nhập thông tin đề > Import đề > Chọn thời gian giao đề > Lưu.

Lưu ý: GV có thể tạo đề kiểm tra với nội dung câu hỏi có sẵn trên OLM bằng cách nháy chuột vào “Câu hỏi của OLM”.

1. Chấm bài

Đăng nhập> Học liệu của tôi > Kích chuột vào tên GV > kích chuột vào đề cần chấm > Danh sách bài làm & chấm bài > Chấm bài từng HS.

Lưu ý: Chấm bài của trường giao thì ở bước 2 chọn “Học liệu được chia sẻ (đề giao bài & chấm bài)”.

1. Học sinh làm bài

Đăng nhập > Kích vào đề kiểm tra đã được giao để làm bài. Nếu HS thoát khỏi màn hình chọn bài đã giao để làm thì bấm Lớp của tôi sẽ thấy các bài để làm.

Thịnh Võ